สอบถามข้อมูล - สั่งซื้อ โทร: 083-572-9982

ครบเครื่องเรื่องเครื่องประดับไฟน์

Tip & Tools เตรียมตัวก่อนไปฮันนีมูน
  ||  
(1) ที่ชื่นชอบ / (1301) เปิดดู

  เตรียมตัวไปฮันนีมูน           หลังเสร็จสิ้นงานวิวาห์อันแสนเหนื่อย คู่บ่าวสาวคงนึกถึงการท่องเที่ยวพักผ่อนแสนหวานที่มีเพียงสองเราถ้าอยากให้การไปฮันนีมุนของคุณนั้นเป็นทริปที่ยอดเยี่ยม และเปี่ยมด้วยความประทับใจแล้วละก็ ต้องมีการวางแผนที่ดีควบคู่ไปด้วยค่ะ มีอะไรบ้างไปดูกัน   - เริ่มแรกต้องดูเรื่องงบประมาณ เช่นเดียวกับการเดินทางท่องเที่ยวทั่วไป บ่าวสาวควรคุยกันก่อนว่ามีงบเท่าไรกับการฮันนีมูนครั้งนี้ เพราะจะนำไปสู่เรื่องของสถานที่ว่าเป็นต่างประเทศ หรือในประเทศ โรงแรมระดับไหน รูปแบบการเดินทางจ..

10 สถานที่ท่องเที่ยวที่คู่บ่าวสาวควรไป
  ||  
(0) ที่ชื่นชอบ / (1403) เปิดดู

10 สถานที่ท่องเที่ยวที่คู่บ่าวสาวควรไป 1.รายาวดี รีสอร์ท กระบี่        ความ เงียบสงบท่ามกลางหน้าผาสูงชันบวกกับความงามของท้องทะเลสีฟ้าใสบนหาดส่วนตัว ในอ่าวพระนาง จังหวัดกระบี่ ทำให้รายาวดีเป็นสถานที่เพอร์เฟ็คสำหรับการฮันนีมูนของเขาและคุณเมื่อแรก ก้าวลงจากเรือและสัมผัสกับหาดทรายขาวคุณจะรู้สึกได้ถึงความเป็นส่วนตัวและ ความกลมกลืนไป กับธรรมชาติ ด้วยสถาปัตยกรรมแบบทรอปิคัลในบรรยากาศของหมู่บ้านไทยภาคใต้ ตกแต่งให้ดูหรูหรา เรียงรายกลางทิวต้น มะพร้าวโทร 075-620740 2.บันยันทรี ภูเก็ต    ..

เรื่องสวย ๆ งาม ๆ ที่เจ้าสาวมักพลาด
  ||  
(0) ที่ชื่นชอบ / (1677) เปิดดู

เรื่องสวยๆ งามๆ ที่เจ้าสาวมักพลาด ผู้หญิง เราใคร ๆ ก็อยากสวย อยากดูดีที่สุดในวันแต่งงานของตัวเอง ถูกไหมคะ?   แต่เพราะความมุ่งมั่น อยากสวยและความตื่นเต้นอย่างนี้ล่ะค่ะที่ทำให้สาว ๆ พลาดมาหลายคนแล้ว  ซึ่งการพลาด (เรื่องความงาม) ในวันแต่งงานนี้ไม่ใช่เรื่องที่จะมาแก้ตัวกันได้ซะด้วยสิคะ  เพราะฉะนั้นเรื่องพลาด ๆ เหล่านี้คุณ (ว่าที่เจ้าสาว) ควรเรียนรู้ไว้ค่ะ  1.  แต่งหน้ามากเกินไป  แน่นอนว่างานแต่งคืองานเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ของคุณ แต่นั่นไม่ได้หมายความคุณต้อง แต่งหน้ามากจนกลายเป็นเวอร์ น้อยแต่มาก หรือ Le..

การแก้ไขรูปหน้าใน 5 นาที
  ||  
(0) ที่ชื่นชอบ / (1635) เปิดดู

แก้ไขรูปหน้าให้สวยได้ภายใน 5 นาที จะ มีผู้หญิงโชคดีสักกี่คนที่เกิดมาพร้อมหน้าตาสะสวยได้สัดส่วน ไม่ว่าจะเป็น ตา จมูก แก้ม ปาก ทุกอย่างดูเพอร์เฟกต์ ในขณะเดียวกันยังมีผู้หญิงอีกมากมายที่มีปัญหาและคิดว่าเป็นจุดด้อยบนใบหน้า ไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวล และบางครั้งไม่ต้อง ลงทุนไปพึ่งศัลยกรรม เราสามารถแก้ไขรูปหน้าให้สวยขึ้นได้ ไม่ยากค่ะ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ โดยที่ไม่ต้องแต่งหน้าให้เข้มจัดจนเกินไป วันนี้เราจึงหาวิธีการแต่งหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ และวิธีแก้ไขรูปหน้าให้ดูสวยขึ้น โดยที่คุณแทบจะไม่รู้สึกว่าแต่งหน้าเลยด้วยซ้ำ คนที่จมูกไม่โด่ง วิธีแก้ให..

Hairstyle
  ||  
(0) ที่ชื่นชอบ / (1605) เปิดดู

Tips for wedding hair ครั้งนี้เรามีทิปเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับทรงผมสำหรับวันแต่งงาน มาฝากว่าที่คุณเจ้าสาวทั้งหลาย หวังว่าคงจะช่วยให้สวยสมใจกันนะคะ การเลือกแบบทรงผม ควรให้เข้ากับชุดวิวาห์นั้น มีเคล็ดลับง่าย ๆ ค่ะ คือ ถ้าชุดเจ้าสาวของคุณเป็นแบบเรียบหรูคลาสสิกควรตกแต่งทรงผมให้ดูวิจิตรตระการ ตา แต่ถ้าชุดแต่งงานเป็นแนวหรูหราอลังการ ก็ควรทำผมที่ดูเรียบง่าย หรือถ้ามั่นใจหน่อยจะให้แฟนซีนิด ๆ ก็ดีค่ะ สะสมรูปภาพทรงผมเจ้าสาวที่ชอบไว้ก่อน แล้วนำไปปรึกษากับช่างผมมืออาชีพที่เชี่ยวชาญเรื่อง ทรงผมเจ้าสาว ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกทรงใดทรงหนึ่ง ..

สูทแบบไหนคือสไตล์คุณ
  ||  
(0) ที่ชื่นชอบ / (1783) เปิดดู

สูทแบบไหนคือสไตล์คุณ วันที่พิเศษสุดในชีวิตอย่าง นี้ จะปล่อยให้ตัวเองแต่งตัวเชย ๆ แล้วให้เจ้าสาวสวยหรูอยู่คนเดียว ได้อย่างไร จำไว้เลยว่าการมีความรู้เรื่องสูทก็ช่วยให้คุณมีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว ชุดสูทสำหรับใส่แต่งงานที่ยอมรับกันมี 3 แบบ ไม่ว่าแบบไหนปกก็ต้องเป็นผ้าแพรซาติน หรือผ้าไหมชนิดเนื้อหยาบ เพราะเนื้อผ้ายับยาก สามารถทรงรูปได้นานกว่าผ้าชนิดอื่น แล้วโบหูกระต่ายก็ต้องทำด้วยผ้าชนิดเดียวกัน ชุดสูทที่ กำลังมาแรงในยุคนี้มีหลายแบบ หลายสไตล์ เช่น สูทแบบโอเรียนทัล หรือสูทแบบคอจีน แต่แบบพื้นฐานที่ยอมรับกันมี 3 แบบ ดังนี้ แบบปกมีหยัก แ..

ชุดหรูของเจ้าบ่าว
  ||  
(0) ที่ชื่นชอบ / (1423) เปิดดู

ชุดหรูของเจ้าบ่าว วัน สำคัญอย่างการสละโสด คุณคือพระเอกคนเดียวของค่ำคืนนี้ อย่าปล่อยปละละเลยในเรื่องเสื้อผ้าอาภรณ์ให้ดูเชย ควรเติมกลิ่นอายเลือกชุดแสนหล่อให้ชีวิต เราจึงขอเสนอชุดหรูของว่าที่เจ้าบ่าวมาให้ได้เลือกสวมใส่ในสไตล์คุณ รับรองได้ว่าเวลาควงแขนหวานใจอยู่ในงานของคุณจะดูสง่ากว่าใคร Suite ใน เวลาพิธีการแบบนี้ ชุดสูทจะเป็นชุดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะนอกจากดูเป็นสากล ดูเท่ในแบบฉบับหนุ่มมาดแมนแล้ว สูทที่ตัดเย็บดีๆ ยังช่วยเสริมบุคลิก และอำพรางจุดบกพร่องสร้างความมั่นใจขึ้นมาอีกหลายเท่าตัว สำหรับสูทที่นิยมกันโดยทั่วไป จะมี 3 สไตล์หลั..

เลือกชุดให้เหมาะกับเจ้าบ่าว
  ||  
(0) ที่ชื่นชอบ / (1488) เปิดดู

เลือกชุดให้เหมาะกับเจ้าบ่าว อย่า เพิ่งคิดว่าฝ่ายเจ้าบ่าวจะไม่ต้องวุ่นวายเลือกหาชุด เหมือนกับเจ้าสาวนะคะ เพราะเจ้าบ่าวก็ไม่ได้มีรูปร่างเป็นนายแบบกันทุกคน การเลือกสูทให้เข้ากับรูปร่างจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เจ้าบ่าวดูหล่อเหลา สมกับเจ้าสาวแสนสวยได้ ดังนั้นในการเลือกสูทให้เจ้าบ่าวสวมใส่ ก็ต้องมีเรื่องให้คำนึงถึงเช่นกัน เราจึงมีเคล็ดลับในการเลือกสูทให้เหมาะกับรูปร่างเจ้าบ่าวมาฝากค่ะ สำหรับเจ้าบ่าวตัวเล็ก ควรมองหาเสื้อนอกกระดุมแถว เดียวปกกว้าง ที่ติดกระดุมให้ต่ำหน่อย เพื่อช่วงตัวจะได้ดูยาวขึ้น หรือไม่ก็เป็นทักซิโด้ กระดุมสองแถว และเลือกก..

เคล็ดลับการเลือกชุดเจ้าสาว
  ||  
(0) ที่ชื่นชอบ / (1419) เปิดดู

เคล็ดลับการเลือกชุดเจ้าสาว การ ที่คุณได้อยู่ในชุดที่สวยงามและเหมาะสมก็เป็นการช่วยสร้างความมั่นใจในตัว เองได้เป็นอย่างดี เคล็ดลับต่าง ๆ นี้จะช่วยให้คุณได้ชุดวิวาห์ที่สวยที่สุด และเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ข้อแนะนำและความสำคัญคร่าว ๆ ว่าสิ่งไหนควรทำก่อนหรือหลัง 1.คุณควรใช้เวลาในการเตรียมตัดชุดวิวาห์อย่างน้อยสามถึงสี่เดือนล่วงหน้า 2.ควรคำนึงถึงเรื่องศาสนา พิธีการ สถานที่จัดงาน ไม่ว่าที่โรงแรม ในสวน ริมหาด สนามกีฬา หรือบรรยากาศของสถานที่จัดอื่น ๆ ด้วยว่า ชุดจะเหมาะสมกับสถานที่นั้น ๆ หรือไม่ 3. ชุดวิวาห์ของคุณควรสะท้อนบุคลิกลัก..

แหวนแต่งงานมีประวัติความเป็นมาอย่างไร ?
  ||  
(0) ที่ชื่นชอบ / (2175) เปิดดู

แหวนแต่งงานมีประวัติความเป็นมาอย่างไร   เรื่องราวที่มาของแหวนแต่งงานยังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่บ้างยืนยันว่าแหวนที่ใช้กันทุกวันนี้เป็นสัญลักษณ์ของโซ่ที่ชาวบาร์บาเรียนใช้ล่ามเจ้าสาวไว้ในบ้านเจ้าบ่าว ถ้าเป็นเช่นนั้นจริงพิธีแต่งงานในปัจจุบันที่ มีการแลกแหวนกัน ก็นับได้ว่าแสดงถึงสิทธิความเท่าเทียมกันระหว่างชายกับหญิง บางกระแสเชื่อว่าแหวนมาจากปลอก(โลหะที่ทำเป็นวงสำหรับสวมหรือรัดของต่าง ๆ)ที่ใช้แลกเปลี่ยนกันระหว่างบ่าวสาวในพิธีแต่งงาน โดยเริ่มใช้ครั้งแรกในราชวงศ์ที่ 3 ของอาณษจักรอียิปต์เก่าประมาณ 2,800 ปีก่อนคริสต์ศตวรรษ ชาวอียิปต์เชื่อว..