สอบถามข้อมูล - สั่งซื้อ โทร: 083-572-9982

เกี่ยวกับ Amore Diamond

  • ฟรี-จัดส่ง-ห่อของขวัญ-ใบรับรอง-กล่องเครื่องประดับ
  • แหวนคู่-แหวนเงินแท้-แหวนแต่งงาน-แหวนหมั้น
  • เพชร-อะมอเร่-ไดมอนด์-เชียงใหม่
  • เพชรแท้-อะมอเร่-ลดพิเศษ

 


Amore' Diamond that's a good quality diamond with a design setting for your special day.       1

 

เพชร อะมอเร่ ไดมอนด์ 

เพชรแท้ คัดพิเศษ นำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยมทุกเม็ดผ่านการคัดสรร จากผู้เชี่ยวชาญ ผ่านการรับรองจากสถาบันเพชรระดับโลก HRD ประเทศเบลเยี่ยม ประกอบกับผลงานออกแบบจากดีไซน์เนอร์ผ่านงานระดับประเทศ ให้มี รูปแบบที่โดดเด่น และสวมใส่สบาย ด้วยเทคนิค การผลิตจากประเทศเยอรมัน สินค้าทุกชิ้น ขึ้นรูปด้วยมือ จากช่างส่งออกทำให้ชิ้นงานมีความประณีตสูงแตกต่างจนคุณสัมผัสได้

 

 

นอกจากนี้ยังมีอีก แบรนด์เพชรคุณภาพระดับพรีเมียม คือ "อะมอเร่ ไดมอนด์ - AMORE DIAMONDเพชรแท้แห่งรัก โดยบริการเฉพาะ สำหรับ แหวนแต่งงาน แหวนหมั้น เครื่องประดับสำหรับเจ้าสาว และ เครื่องประดับสำหรับเจ้าบ่าว ขึ้นรูปด้วยมือโดยช่างส่งออก เน้นความประณีต เป็นงานชิ้นเอก มีแบบเฉพาะ ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ และชีวิต ของแต่ละคู่

เพชรที่เราใช้จะเน้น เพชร คุณภาพ น้ำ 98 ขึ้นไป พร้อมใบรับรองนำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยมทุกเม็ด ผ่านการคัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญ ผู้ซึ่งผ่านการรับรองจากสถาบันเพชร ระดับโลก HRD ประเทศเบลเยี่ยม ประกอบกับผลงานออกแบบที่คัดสรรอย่างดี จากดีไซน์เนอร์ผู้มากด้วยประสบการณ์คอยให้คำปรึกษา และยังมีดีไซน์เนอร์กราฟิค ออกแบบเครื่องประดับ 3 มิติ ให้บริการฟรี ! กับลูกค้าที่สั่งทำ กับทางร้าน ทำให้รูปแบบแหวนเพชร ที่โดดเด่น มองเห็นเป็นรูปทรงสามมิติ เสมือนงานเสร็จจริง ควบคุมงบประมาณได้เพียงปลายนิ้วเลือก ไม่ต้องผิดหวังกับงานสำเร็จที่สั่งทำไป เพราะเหมือนงานเสร็จจริง 100 % และทางผู้เชี่ยวชาญได้เพิ่มเทคนิคการผลิตจากประเทศเยอรมัน "Fine Comfort Fit" ให้สวมใส่สบาย เหมาะที่จะใช้เป็น แหวนแต่งงาน แหวนหมั้น ที่ต้องใส่ติดนิ้วทุกวัน และเป็นมรดกถึงลูกหลานในอนาคต แน่นอนว่าต้องเลือกผลิต และออกแบบ กับร้านที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ ระดับคุณภาพพรีเมียม ในราคามิตรภาพ อย่างกับแบรนด์ อะมอเร่ ไดมอนด์ ของเรา

 

ปัจจุบันทางร้านไฟน์ ซิลเวอร์ แอนด์ จิวเวลรี่ ได้ขยายช่องทางการจัดจำหน่าย และการให้บริการ ให้ท่านมากขึ้น ผ่านเว็บไซด์ FineJewelThai.com ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนในโลก ก็สามารถสั่งซื้อและได้รับบริการจากเราได้ตลอด 365 วัน ทุกช่วงเวลา 24 ชั่วโมง โดยเราให้บริการ ผลิต-ออกแบบ-สั่งทำ-เครื่องประดับ เงินแท้-ทองคำ-ทองคำขาว-แหวนเพชร แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน แหวนคู่แต่งงาน แหวนคู่ แหวนทองคำ แหวนทองคำขาว แหวนแพลทินัม แหวนพาลาเดียม เครื่องประเพชร เครื่องประดับสำหรับเจ้าสาว-เจ้าบ่าวพลอยแท้ พลอยราศี พลอยประจำเดือนเกิด ของขวัญเด็กทารก ของขวัญครบรอบแต่งงาน ผลิตโดยช่างส่งออกทำให้ชิ้นงานมีความประณีตสูง แตกต่างจนคุณสัมผัสได้ เพื่อคุณคนพิเศษของคุณ

 

ร้านไฟน์ ซิลเวอร์ แอนด์ จิวเวลรี่ ได้เปิดร้านอยู่ที่ชั้น G ห้างเซ็นทรัล กาดสวนแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ให้บริการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายสินค้า อัญมณีและเครื่องประดับ ของทางร้าน นอกจากนี้เรายังทำการส่งออกเครื่องประดับไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก ตามแบบที่ลูกค้าสั่งทำ เช่น ประเทศเยอรมนี เบลเยี่ยม อังกฤษ สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรีย อเมริกา เดนมาร์ค และญี่ปุ่น ฯลฯ

 

เพชรคุณภาพ ของร้านไฟน์ ซิลเวอร์ แอนด์ จิวเวลรี่ เป็น เพชรที่ผ่านการรับรองจาก ผู้ตรวจสอบคุณภาพเพชร (CDG) ที่ได้รับประกาศนียบัตร และผ่านการทดสอบ จาก สถาบัน HRD เมืองแอนท์เวิพ ประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งเป็นสถาบันที่เป็นที่ยอมรับและ มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ในเรื่องของการออกใบรับรองคุณภาพและ คุณสมบัติ ของเพชร จากผู้ค้าทั่วโลก ลูกค้าของทางร้านจึงมั่นใจได้ว่า เพชรทุกเม็ดของทางร้านได้ผ่านการรับรองว่าเป็นเพชรแท้ และคุณภาพอยู่ในมาตรฐานโลก * ในราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ โดยไม่ต้องไปซื้อถึงประเทศเบลเยี่ยม สินค้าทุกชิ้นของทางร้านจะออก ใบรับรองสินค้า ที่ละเอียดถึงขั้นเปอร์เซ็นต์ของโลหะที่ใช้ และ เกรดของเพชร ที่ละเอียดกว่าทุกแบรนค์ ที่ออกโดย นักวิเคราะห์เพชร ผ่านการอบรมจากสถาบัน HRD ประเทศ เบลเยี่ยม
 
 

 

 

 

ใครคือทีมงาน อะมอเร่ไดมอนด์ ?

ทีมงานทุกฝ่าย ของอะมอเร่ ไดมอนด์ พร้อมให้ข้อมูล และบริการกับท่านทุกคนเพื่อความสะดวก และได้รับข้อมูลที่รวดเร็วกรุณากรอกรายละเอียดที่ต้องการให้ชัดเจน และฃอบคุณท่านทุกท่านที่ให้ความสนใจและติดต่อกลับทางเราด้วยดีคะ

 

Amore' Diamond that's a good quality diamond with a design setting for your special day.          

 

ช่างทองของอะมอเร่ ไดมอนด์ ?

ทีมงานฝ่ายผลิต ของอะมอเร่ ไดมอนด์ ผ่านงานระดับประเทศ และระหว่างประเทศ มายาวนานกว่า 20 ปี ทำให้ผลงานที่ออกมามีคุณภาพระดับมืออาชีพ และพร้อมเทคนิคการผลิตที่มีใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน ทำให้ผลงานของเราแตกต่างจากที่อื่น ประสบการณ์ที่ผ่านมา :

 

ประสบการณ์ช่างส่งออกของเรา ได้รับการอบรม ระดับนานาชาติ และผ่านงานบริษัทส่งออก ร่วมทุนกับต่างชาติ กว่า 20 ปี :

                             บริษัทเค.ที เจมส์
                             บริษัทคูวายาม่า + ผ่านการอบรมที่ประเทศญี่ปุ่น
                             บริษัทในประเทศพม่า
                             บริษัทคริสตี้เจมส์
                             บริษัทเวลส์ฟิลว์
                             บริษัทอินเตอร์

 

กว่าจะเป็นแหวนอะมอเร่ ไดมอนด์ ?

กว่าจะมาเป็นแหวนสักวง ของอะมอเร่ ไดมอนด์นี้ เราผลิต ด้วยมือทุกขั้นตอน เพื่อเน้นคุณภาพ และรายละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอนการทำแหวนสักวง แน่นนอนว่า มันไม่ได้ง่ายอย่างที่ท่านคิด ทำให้ผลงานของเราแตกต่างจากงานของคนอื่นที่ใช้เครื่องหล่อทีละ หลายสิบวง เพื่อประหยัดต้นทุน และ ประหยัดเวลา แต่แน่นนอนว่าความเร็วกับคุณภาพ ย่อมไม่ได้ไปด้วยกัน ทำให้ผู้บริ1โภค ต้องซื้อแหวนที่ไม่มีคุณภาพ และแน่นอนว่า แหวนแต่งงาน และแหวนหมั้นคุณจะซื้อเพียงครั้งเดียวในชีวิตเท่านั้น ทำให้ท่านอาจต้องคิดให้ละเอียดกว่านี้ในเรื่องของขั้นตอนการผลิต ที่ทำให้แหวนของท่านเป็นแหวนที่แตกต่างสำหรับวันพิเศษและคุณคนพิเศษ

 

 

ที่ตั้งอะมอเร่ ไดมอนด์

 

 

เคาน์เตอร์ : อะมอเร่ ไดมอนด์ โดย ร้านไฟน์ ซิลเวอร์ แอนด์ จิวเวลรี่  ชั้น G เซ็นทรัลกาดสวนแก้ว ถ.สุเทพ ต.สุเทพ อำเภอเมือง เชียงใหม่ 
โทร : 089-7009356 (คุณเก๋ เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด)

สำนักงานใหญ่ : 236/10 ถ. เชียงใหม่ - ลำพูน ต. หนองหอย อ.เมือง จ. เชียงใหม่ 
โทร : 053-802679 , 083-5729982 Fax : 053-802679

Email: info@finejewelthai.com

Line ID : finejewelthai.com

Skype Name : finejewelthai1

 


 

 แผนที่ขนาดใหญ่กว่าด้านล่าง

  

 

บทความข่าวสาร
เวดดิ้งแฟร์ 2013 เวดดิ้งแฟร์ 2013

WEDDING FAIR 2013   at Shangri-La Hotel, Chiang Mai - Promotion news    &n..
ข่าวสาร-ส่วนลด ประจำเดือน ข่าวสาร-ส่วนลด ประจำเดือน

โปรโมชั่นเดือนเมษา (สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้น) สำหรับเดือนเมษาฮาเฮ มอบสิ่งที่ดีที่สุด..
แหวนแต่งงาน สิ่งเล็ก ๆ ที่มีความหมาย และมีคุณค่าทางจิตใจ แหวนแต่งงาน สิ่งเล็ก ๆ ที่มีความหมาย และมีคุณค่าทางจิตใจ

แหวนแต่งงาน สิ่งเล็ก ๆ ที่มีความหมาย และมีคุณค่าทางจิตใจ   เพราะ "แหวนแต่งงาน"เปรียบเสมือนเป็นสัญลักษณ์แ..
การจัดสรรงบประมาณเรื่องเครื่องประดับ

การจัดสรรงบประมาณเรื่องเครื่องประดับ           งานแต่งงาน ค่าสินสอด ค่าจัดเลี้ยง ไหน..